Hạ Sơn Nghênh Cửu Vận

Kính thưa các vị khách quý!

Kính thưa các Thầy!

Tiết xuân sắp tới, khí xuân đã tràn đầy, vạn vật cùng nhau khởi sắc, hòa chung vui trong không khí tưng bừng đón tết, chào năm mới, người người háo hức, nhà nhà hân hoan.

Hôm nay, Chúng ta tụ hội về đây, tổ chức bữa tiệc “Hạ sơn Nghinh cửu vận”, mừng cho các Thầy xuất sư, xuống núi, hành nghề, đồng thời tổ chức

buổi tất niên, vui đón xuân sang.

Thưa các Quý vị!

Năm Giáp Thìn là một năm rất đặc biệt, với Thiên can Giáp đứng đầu thập can, lại là năm đầu tiên của các năm có địa chi Thìn. Hơn thế nữa, còn là năm đánh dấu sự kết thúc của Vận 8, khởi đầu cho 20 năm thuộc Vận 9 Hạ nguyên. Vận của văn minh rực rỡ, vận của sự tốt đẹp, vận đặc biệt thuận lợi dành cho những người tài năng, những người có chân tài thực học thể hiện và tỏa sáng.

Trong vận này sẽ xuất hiện nhiều danh sỹ, người hiền từ, hiếu đễ, trọng danh dự, nhiều người có học vấn cao thâm, có thể lưu danh sử sách, nam thì tuấn tú, nữ thì đa tài, … Đây cũng là vận tốt cho học thuật, tốt cho những nhà Nhân tướng số chân chính, các Linh mục, những người làm các công việc về khuyên dặn, tư vấn cho người khác, những nhà tâm linh học, người có khả năng đặc biệt về lĩnh vực huyền bí, các nhà tôn giáo. Vì vậy, Chúng ta cũng nên nắm bắt cơ hội này để phát triển học thuật một cách chân chính, đàng hoàng và lành mạnh.

Nay, nhân lúc Thiên Địa giao hòa, ngày lành tháng tốt, và để tiếp nối các thế hệ đi trước, Lớp sáng thứ 2 và lớp tối thứ 4 đã hoàn thành xong chương trình đào tạo chuyên môn, đủ điều kiện để “Xuất sư – Xuống núi”. Từ đây, các Thầy sẽ được tự do hoạt động, chủ động làm việc độc lập theo những kiến thức đã được lĩnh hội và phải tự chịu trách nhiệm cho những việc mình làm. Hy vọng rằng, các Thầy sẽ có được nhiều thành công trong cuộc sống và trong nghề đã chọn.

Xin được chúc các Quý khách, các Thầy Sức khỏe, hạnh phúc và An lành trên con đường sự nghiệp của mình.

Xin trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *